Gala Đàn bà 30+, ngày tôn vinh phụ nữ
(PLO)- Ngày 20-10, tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội sẽ diễn ra “Lễ trao giải Queen và Gala gặp gỡ đàn bà 30+ ”.

Chương trình nhằm tôn vinh người phụ nữ độ tuổi 30, những người phụ nữ đã đi qua những năm tháng vất vả của cuộc đời.

Đây là dịp để tất cả mọi người có cơ hội được giao lưu, chia sẻ, tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn và cùng nhau tổ chức ngày lễ chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam cho các cuộc thi như một lời động viên khích lệ những người phụ nữ đã vượt lên khó khăn.

Mặc dù được thành lập chưa lâu, nhưng Group đàn bà 30+ đã có được sức mạnh lan tỏa với hơn 74.000 thành viên độ tuổi từ 25 đến 70 và gần 600.000 lượt tương tác trên tháng tương đương với 25.000 lượt tương tác trên 1 ngày.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh người sáng lập ra Group Đàn bà 30+ chia sẻ: “Tôi mong muốn tạo ra sân chơi đẹp, bổ ích và mang ý nghĩa nhân văn cho tất cả các chị em- là những người đàn bà đời thường đã phải gánh vác trên vai nhiều vất vả, lo toan. Tôi muốn tất cả các chị em được đồng hành cùng nhau, sẻ chia cùng nhau những cảm xúc vui buồn cùng hướng tới một cuộc sống lạc quan, nhiều niềm vui và hạnh phúc để giữ mãi những nụ cười rạng rỡ.”

Show diễn catwalk cho tất cả các chị em phụ nữ với màn trình diễn của hơn 40 người mẫu nam và nữ trong bộ sưu tập áo dài “Sen và đàn bà” được tài trợ bởi Công ty CPQTTT Hải Anh.

Đăng ký tham gia sự kiện Gala Gặp gỡ đàn bà 30+ tại link: https://www.facebook.com/groups/danba30/

 

MAI ANH