Giảm giá đến 50% đồ dùng, dịch vụ thiết kế nội thất
(PL)- Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với 13 ngân hàng, nhà cung cấp vật liệu trang trí thiết bị và nội thất. Đại diện Công ty Phú Mỹ Hưng cho biết:
Chương trình liên kết này sẽ mang đến những lợi ích thiết thực cho người mua, đặc biệt là những khách hàng mua bất động sản hoàn thiện cơ bản. Ngoài việc tiết kiệm thời gian tìm hiểu thông tin, sản phẩm, gia tăng loại tiện ích, khách hàng tham gia chương trình còn nhận được mức chiết khấu ưu đãi tối đa lên đến 50% tùy theo nhóm ngành hàng”. Theo đó, các ngân hàng Sacombank, Shinhanbank, Vietcombank sẽ có mức lãi suất ưu đãi từ 6% đến 8% với giá trị vay lên đến 70% giá trị hợp đồng trong thời gian đến 20 năm. Song song đó là nhiều chính sách giảm lãi suất với điều kiện kèm theo. Một số công ty như Urban Design, Thiết Mộc, Vietceramics, Nhà Xinh, Panasonic, BKAV SmartHome… sẽ có mức giảm giá từ 5% đến 50% đồ dùng, dịch vụ thiết kế nội thất.

Giảm giá đến 50% đồ dùng, dịch vụ thiết kế nội thất - ảnh 1

Nằm trong khuôn khổ lễ ký kết, chủ đầu tư đã khai trương ba căn hộ mẫu nhằm giúp khách hàng có thêm ý tưởng, giải pháp thiết kế. Đại diện các đơn vị cũng tham gia tư vấn trực tiếp về các giải pháp thiết kế trang trí nội thất, sử dụng vật liệu phù hợp cho ngôi nhà thêm hoàn hảo. Đặc biệt là cơ hội trúng nhiều quà tặng hấp dẫn như lò nướng Comet, bình thủy điện Sharp, bộ bình trà gốm sứ Minh Long, phiếu mua hàng trị giá 20 triệu đồng…

NGỌC CHÂU