Giọt máu hồng vì cộng đồng
Công ty BHNT Manulife Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận 7 tổ chức chương trình hiến máu nhân đạoGiọt máu hồng vì cộng đồng – Trọn tấm lòng Manulifenăm 2015.

Chương trình diễn ra tại văn phòng chính Manulife Plaza, thu hút sự tham gia của hơn 150 lãnh đạo, nhân viên, đội ngũ quản lý, đại lý kinh doanh, đóng góp 206 đơn vị máu. Đây là hoạt động rất ý nghĩa nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 16 năm ngày thành lập công ty.

Giọt máu hồng vì cộng đồng - ảnh 1
Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam tham gia hiến máu hân đạo

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam, cho biết Hiến máu nhân đạo đã trở thành một trong những hoạt động thường niên được đông đảo đại lý và nhân viên Manulife tích cực tham gia trong nhiều năm qua. Nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập công ty, chúng tôi mong muốn tiếp tục đóng góp cho cộng đồng thông qua chương trình Giọt máu hồng vì cộng đồng – Trọn tấm lòng Manulife lần này. Chúng tôi luôn hy vọng sự sẻ chia thiết thực này có thể góp phần mang lại sự sống cho nhiều người bệnh”. Theo kế hoạch, một chương trình tương tự sẽ được thực hiện tại Hà Nội trong tháng 7 tới.

Chặng đường 16 năm tại Việt Nam đã ghi lại dấu ấn sâu đậm về trách nhiệm xã hội của công ty. Điều đó thể hiện thông qua các chương trình hỗ trợ giáo dục, trao học bổng cho học sinh hay Cuộc chạy Terry Fox, Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội nhằm gây quỹ nghiên cứu điều trị bệnh ung thư, trao mái ấm tình thương cho các gia đình nghèo…

NGỌC CHÂU