Giữ hồ, sông xanh cho cuộc sống an lành
(PLO)- Nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho cộng đồng đặc biệt là giới trẻ, Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC đồng hành với Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày Trái đất Việt Nam 2016. Chương trình diễn ra vào lúc 16 giờ ngày 17-4 tại đường Tân Trào, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Chương trình do mạng lưới Ngày Trái đất thế giới ủy quyền tổ chức lần ba tại Việt Nam với sự tham gia của hai đại sứ là VJ Quang Bảo và ca sĩ Tóc Tiên. Với chủ đề Giữ hồ, sông xanh cho cuộc sống an lành, Ngày Trái đất Việt Nam 2016 bắt đầu bằng màn đồng diễn flashmob của 1.000 người nhằm kêu gọi bảo vệ nguồn nước, bảo vệ Trái đất.

Giữ hồ, sông xanh cho cuộc sống an lành - ảnh 1

Đặc biệt, chương trình còn có những hoạt động vô cùng đặc sắc, hấp dẫn như Green Run - Giải cứu thủy thần; Flashmob - Crazy dance dành cho tất cả mọi người đến nhảy cùng tình nguyện viên. Song song đó là nhiều hoạt động thú vị như bày bán các sản phẩm handmade và tái chế của các bạn sinh viên tại Gian hàng xanh; tiết mục văn nghệ từ cộng đồng khiếm thính TP.HCM cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

NGỌC CHÂU