Green House Long Mỹ: thiên đường nghỉ dưỡng giữa lòng phố biển
(PLO)- Khu dân cư Green House Long Mỹ được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố biển, một trong những khu dân cư “đắt giá”, tâm điểm của Thị xã Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Ngày 24-11, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Địa ốc Phú Gia An cùng với HM Holdings đã chính thức được động thổ dự án khu dân cư Green House Long Mỹ - nơi được mệnh danh là Thiên đường nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố biển. Đây là một trong những khu dân cư “đắt giá”, tâm điểm của Thị xã Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Diện tích từng nền đa dạng: 110 – 138 m2/ thổ cư và chỉ với 350 triệu bạn sẽ tận hưởng được hết những tiện ích mà Green House mang lại như công viên xanh, phố đi bộ có diện tích 3.600 m2, quảng trường nhạc nước khu shophouse café hay hải sản, các khu homestay nghỉ dưỡng mini homes… Đặc biệt dự án có pháp lý minh bạch, rõ ràng, sổ hồng riêng.

Green House Long Mỹ sở hữu vị trí đắc địa, liền kề trung tâm hành chính huyện Đất Đỏ, kết nối các tuyến giao thông huyết mạch của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, QL55, DT44, DT44a, đường Võ Thị Sáu, đường Phước Hưng - Phước Hải.

Từ khu dân cư Green House Long Mỹ cư dân dễ dàng lưu thông kết nối với trung tâm kinh tế và du lịch như: TP Bà Rịa, Long Hải, Hồ Tràm… chỉ 5 đến 10 phút đi xe.

Green House Long Mỹ chính là điểm đến lý tưởng mới tại thành phố biển, hứa hẹn là vùng đất lành cho những người muốn thay đổi môi trường sống hoặc tìm kiếm các cơ hội đầu tư. 

H.VÂN