Gửi tiết kiệm online ABBANK, lãi suất cao hơn, an toàn hơn

NM

NM

1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 11/3/2020 - 15:25

(PLO)- Ngân hàng An Bình (ABBANK) vừa triển khai chương trình ưu đãi khách hàng khi tham gia gửi tiết kiệm có tên “Tiền gửi online - Cộng ngay lãi suất” bằng cách cộng thêm 0,1% so với lãi suất gửi tại quầy.

Theo đó, chương trình ưu đãi sẽ kéo dài từ nay đến ngày 7-9-2020, dành cho các sản phẩm tiền gửi bằng VND qua kênh trực tuyến tại ABBANK, bao gồm Mobile Banking và Internet Banking. Ưu đãi cộng thêm 0,1% lãi suất sẽ áp dụng ngay trên các khoản tiền gửi có giá trị chỉ từ 500.000 đồng trở lên với các kỳ hạn 6-12 tháng.

Gửi tiết kiệm online ABBANK, lãi suất cao hơn, an toàn hơn - ảnh 1Gửi tiền online vừa thêm lãi suất vừa an toàn trong mùa dịch.

Không chỉ lợi ích về lãi suất, mở sổ tiết kiệm online tại ABBANK còn là một giải pháp quản lý tài chính phù hợp, hiệu quả, đặc biệt trong bối cảnh phòng, chống sự lây lan của dịch COVID-19 như hiện nay. NM

NM

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.