HEINEKEN Việt Nam: DN sản xuất bền vững nhất
(PLO)- Ngày 6-12, tại lễ công bố Doanh nghiệp bền vững 2017 do VCCI tổ chức, HEINEKEN Việt Nam được vinh danh là công ty sản xuất bền vững nhất Việt Nam năm 2017.

HEINEKEN Việt Nam: DN sản xuất bền vững nhất  - ảnh 1Ông Trần Minh Triết, Phó tổng Giám đốc điều hành nhận chứng nhận.

Có được kết quả trên nhờ vào những thành tựu mà HEINEKEN Việt Nam đạt được khi đóng góp khoảng 0,75% GDP của cả nước. Ưu tiên sử dụng nguồn cung ứng nội địa, tập trung vào chiến lược phát triển xanh, không thải khí carbon, trong đó sử dụng năng lượng sinh khối (*) để nấu bia.

Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam là một trong những liên doanh lâu dài, ổn định, thành công nhất tại Việt Nam với đối tác SATRA Group trong 26 năm qua…

“Chúng tôi rất vinh dự khi được nhận danh hiệu uy tín này. Đây là sự ghi nhận cho nỗ lực và cam kết Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn của HEINEKEN Việt Nam”, ông Trần Minh Triết, Phó tổng Giám đốc điều hành HEINEKEN Việt Nam chia sẻ. 

------

(*) Năng lượng sinh khối được xem là nguồn năng lượng tái tạo, năng lượng sinh khối có thể dùng trực tiếp, gián tiếp một lần hay chuyển thành dạng năng lượng khác như nhiên liệu sinh học.

T.T