Herbalife: Top 100 DN phát triển bền vững 2017

T.T

T.T

1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 15/12/2017 - 10:47

(PLO)- Herbalife Việt Nam vừa được vinh danh trong top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố.

Herbalife: Top 100 DN phát triển bền vững 2017 - ảnh 1

Danh hiệu này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp (DN) phát triển bền vững, có đóng góp tích cực cho đời sống cộng đồng cũng như giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của DN trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.

Ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam, cho biết trong tám năm qua cùng với cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, phát triển bền vững là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chiến lược hoạt động của Herbalife Việt Nam. Được bình chọn vào danh sách này là sự ghi nhận đầy khích lệ để công ty tiếp tục phát huy các mục tiêu bền vững.

Kết quả trên được đánh giá dựa vào Bộ chỉ số DN bền vững (CSI) do VCCI phát triển và cập nhật hằng năm… Bộ chỉ số CSI được xem là công cụ hiệu quả để đánh giá năng lực, quản lý cơ cấu cũng như cải thiện khả năng phát triển bền vững của DN.

T.T

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.