Hiểu thêm về từ khóa “DHA chuẩn Hà Lan”
(PLO)-Được mệnh danh là “vua” của các dưỡng chất giúp bé thông minh và phát triển toàn diện nên DHA luôn là tiêu chí chính khi các mẹ chọn sữa cho con.

Tuy nhiên, hàm lượng chỉ là một phần, chất lượng DHA mới là yếu tố quyết định. Vì thế, các bà mẹ khoan vội chọn sữa cho con nếu chưa biết đến từ khóa “DHA chuẩn Hà Lan” để mang đến cho con nguồn dinh dưỡng tối ưu.

DHA (Docosa Hexaenoic Acid) là acid béo không no thuộc nhóm Omega 3, hỗ trợ bé phát triển não bộ ở các khía cạnh chuyên biệt như kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng tập trung và tốc độ xử lý thông tin. DHA được bổ sung sớm và liên tục sẽ mang lại lợi ích lâu dài và tối ưu cho sự phát triển toàn diện của bé. Nhưng vì sao phải là DHA theo tiêu chuẩn Hà Lan?

Hiểu thêm về từ khóa “DHA chuẩn Hà Lan” - ảnh 1Hãy lựa chọn dinh dưỡng giàu DHA chuẩn Hà Lan cho con yêu 2-4 tuổi.

Sở dĩ quốc hiệu sữa chuẩn Hà Lan được cả thế giới tin tưởng bởi Hà Lan áp dụng những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ bước đầu tiên đến khâu cuối cùng. Nhờ vào nguồn sữa chuẩn Hà Lan tốt đã tạo nên nguồn dưỡng chất DHA chuẩn Hà Lan chất lượng tối ưu, dưỡng chất DHA chuẩn Hà Lan đã chinh phục hàng tỉ bà mẹ trên khắp thế giới.

Sữa bột “Dutch Lady Khám Phá Gold” cho bé 2-4 tuổi, cung cấp đầy đủ DHA và các vi dưỡng chất Choline, sắt, i-ốt, magie, selen, kẽm và các vitamin A, D, E… giúp bé thông minh và phát triển toàn diện. Ngoài ra, sữa giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng mà không lo các mầm bệnh tấn công.

NM