Hội thi thể dục đồng diễn tiểu học - Cúp Nestlé MILO
 

Trong khuôn khổ chương trình “Năng động Việt Nam” chung tay cùng đề án quốc gia 641 (Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030), do Sở Văn hóa-Thể thao và Sở GD&ĐT TP.HCM hợp tác cùng nhãn hàng Nestlé MILO tổ chức hội thi thể dục đồng diễn học sinh tiểu học TP.HCM - Cúp Nestlé MILO lần 1 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (quận 1). Nestlé MILO hỗ trợ trang phục thi đấu, toàn bộ giải thưởng và hỗ trợ ban giám khảo trong khâu tổ chức.

Mặc dù tổ chức lần đầu nhưng đã có sự tham gia của 130 đội thi đến từ 68 trường tiểu học trên địa bàn TP. Mỗi đội tham dự sẽ thực hiện hai bài thi bắt buộc: Thể dục buổi sáng bài Vươn cao Phù Đổng và thể dục giữa giờ bài Năng động Việt Nam.

Hội thi thể dục đồng diễn tiểu học - Cúp Nestlé MILO - ảnh 1
Màn trình diễn ấn tượng tại hội thi.

Các đội thi sẽ được chấm điểm dựa trên các tiêu chí như kỹ năng thực hiện các động tác, trình diễn thống nhất, đồng đều giữa các thành viên, các chuyển động phù hợp với tốc độ và nhịp của nhạc nền, biểu cảm tự tin, vui vẻ, nhiều năng lượng, sắp xếp các động tác, đội hình, di chuyển hợp lý. Ban tổ chức sẽ trao 48 giải thưởng gồm: 4 giải nhất, 8 giải nhì, 12 giải ba và 24 giải khuyến khích. Các bài thi đạt giải có thể được nhân rộng tới các trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM cũng như trên toàn quốc.

NM