Home Credit ba năm liên tiếp nhận giải Rồng Vàng

TT

TT

1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 13/4/2016 - 00:09

Rồng Vàng là giải thưởng nhằm ghi nhận, động viên và cổ vũ những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FIE) đang hoạt động tại Việt Nam có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ; thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp thuế cũng như đảm bảo quyền lợi cho người lao động; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng… Home Credit là công ty tài chính tiêu dùng duy nhất được trao giải thưởng trong năm nay.

Home Credit ba năm liên tiếp nhận giải Rồng Vàng - ảnh 1

Có mặt tại thị trường Việt Nam hơn bảy năm, Home Credit Việt Nam đã hỗ trợ hơn ba triệu khách hàng giải quyết các nhu cầu mua sắm qua các gói vay linh hoạt và nhanh chóng. Công ty hiện đang cho vay trả góp các sản phẩm điện thoại, điện máy, xe máy và tiền mặt.

Đây là một trong những công ty tài chính tiêu dùng đang cung cấp nhiều sản phẩm cho vay trả góp với lãi suất 0%. Với sản phẩm cho vay trả góp mua xe máy, công ty cũng đang cung cấp sản phẩm với lãi suất hấp dẫn là 1,39%/tháng. 

TT

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.