Home Credit hỗ trợ 3.000 khách hàng sở hữu iPhone X
(PLO)- Công ty tài chính Home Credit cho biết sau 10 ngày (từ 15 đến 25-12) mở gói vay trả góp 0% cho dòng sản phẩm iPhone X, đã có tới gần 3.000 chiếc điện thoại này được bán ra thông qua các đối tác của họ.

Theo đó, đa số khách hàng vay mua iPhone X thuộc các tỉnh, thành Nam Trung bộ, chiếm hơn 90% lượng máy bán ra. Phiên bản 64 GB của dòng điện thoại siêu phẩm này cũng được khách hàng yêu thích hơn, lên đến 2.100 máy được đặt mua.

Home Credit hỗ trợ 3.000 khách hàng sở hữu iPhone X - ảnh 1Nhân viên Home Credit đang tư vấn khách hàng về dịch vụ trả góp.

Với dịch vụ trả góp 0% lãi suất của Home Credit, khách hàng chỉ cần trả trước 50% giá trị sản phẩm. Số tiền còn lại được trả chậm trong vòng tám tháng với mức chỉ 1,5-1,9 triệu đồng/tháng. Chương trình được áp dụng từ ngày 15 đến hết ngày 25-12 trên toàn hệ thống Thế Giới Di Động (bao gồm Điện máy Xanh, Điện máy Trần Anh), FPT, Viễn Thông A và Viettel.

Bên cạnh iPhone X, Home Credit còn hợp tác với nhiều nhà sản xuất và đối tác bán lẻ để liên tục đưa ra những chương trình cho vay 0% lãi suất với các dòng điện thoại mới nhất của Samsung, Oppo, Huawei…

MAI ANH