Huawei Việt Nam ủng hộ đồng bào miền Trung 1 tỉ đồng
(PLO)- Đây là số tiền được quyên góp từ tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam để hỗ trợ đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi lũ lụt vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Tại buổi lễ phát động, ông Wei ZhenHua, Phó Tổng Giám đốc Công ty Huawei Việt Nam, chia sẻ: “Trong những ngày vừa qua, đã có nhiều người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt nghiêm trọng tại các tỉnh miền Trung của Việt Nam. Là doanh nghiệp đã phát triển 22 năm tại Việt Nam, Huawei cam kết luôn đồng hành cùng Việt Nam và thể hiện trách nhiệm xã hội của công dân doanh nghiệp. Nhóm kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật của công ty đã phối hợp cùng với khách hàng, chuẩn bị sẵn sàng cho việc bảo đảm mạng lưới an toàn, thông suốt ngay từ thời điểm diễn ra lũ lụt”.

Ông Wei cũng chia sẻ thêm: “Để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, công ty Huawei và mọi người cùng quyên góp, ủng hộ cho người dân miền Trung. Chúng tôi cảm ơn mọi người đã tham gia ủng hộ, mọi người đều là một phần của Huawei Việt Nam. Hãy cùng cầu nguyện cho đồng bào miền Trung ảnh hưởng bởi lũ lụt sớm vượt qua khó khăn, khôi phục hoạt động và xây dựng lại miền Trung tươi đẹp”. 

N.KHANH