Kết nối giữa bố và con: “Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ”
(PLO)- Gần 200 cặp vợ chồng vừa tham gia sự kiện “FWD Cùng nhịp đập - Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ” do Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam tổ chức tại Hà Nội nhân Ngày của Cha 17-6.

Kết nối giữa bố và con: “Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ” - ảnh 1Các cặp bố mẹ nổi tiếng và gia đình tham gia sự kiện.

Tại đây, các cặp vợ chồng đã cùng nhau chia sẻ những cảm xúc thiêng liêng nhất khi các ông bố lần đầu tiên được nghe và cảm nhận nhịp đập của con yêu sắp chào đời. Theo đó, thông qua ứng dụng “FWD Cùng nhịp đập” trên điện thoại thông minh, người mẹ có thể ghi lại âm thanh và nhịp đập trái tim của con trong mỗi lần siêu âm thai. Âm thanh thiêng liêng này sẽ được đồng bộ trên điện thoại của bố, kèm theo nhịp đập của bé được mô phỏng chính xác bằng nhịp rung của điện thoại. Khi đó, bố chỉ cần áp chiếc điện thoại vị trí của trái tim mình, để cảm nhận nhịp đập tim của con gần như cùng lúc với người mẹ.

Với ứng dụng “FWD Cùng nhịp đập”, sự kết nối giữa bố và con trở nên mạnh mẽ và rõ ràng hơn bao giờ hết. Chính việc cảm nhận tình yêu thương đặc biệt giữa bố và con từ khi con còn trong bụng mẹ sẽ đánh thức bản năng và thôi thúc người bố sớm bảo vệ đứa con bé bỏng sắp chào đời của mình cũng như có những kế hoạch tài chính nhằm đảm bảo cho con một tương lai tươi sáng, hạnh phúc sau này. Đây là thông điệp chính của sự kiện “FWD Cùng nhịp đập - Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ”. 

NM