Trung tâm Du lịch cà phê Đặng Lê vừa khai trương tại 45 Lý Tự Trọng, TP Buôn Ma Thuột rộng 4.000 m2, tích hợp nhiều tiện ích.

 

Đây sẽ là điểm đến của du khách để thưởng lãm không gian văn hóa cà phê, tìm hiểu thông tin du lịch, lựa chọn quà tặng đặc sắc từ cà phê, làng nghề của Tây Nguyên. Bên cạnh đó, trung tâm đưa vào sử dụng bảy phân khu chính. Trong đó là khu không gian cà phê VIP với những đêm nhạc trữ tình; không gian cà phê sân vườn; không gian cà phê sách… Ngoài ra còn có nhà hàng ẩm thực, khu siêu thị, khu vui chơi trẻ em… Đặc biệt, góc Coffee Tour giúp khách hàng tìm hiểu thông tin, đăng ký tour tham quan. Từ ngày 30-4 đến 6-5, Trung tâm giảm giá 10% cho tất cả sản phẩm; tặng 1.000 voucher trị giá 100.000 đồng; vé tham quan Cụm Du lịch thác Draynur.

l Chào mừng lễ 30-4 và 1-5, Không gian Cà phê Trung Nguyên dành tặng nhiều ưu đãi cho các khách hàng. Cụ thể, trong hai ngày này, khi thưởng thức bất kỳ thức uống nào, khánh hàng được tặng ngay một phiếu quà tặng là thức uống Cappuccino miễn phí dành cho lần sau. Từ ngày 2 đến 30-5, với hóa đơn từ 200.000 đồng, khách hàng sẽ được nhận một hộp sữa đặc Brothers dành riêng cho cà phê Trung Nguyên.

NGỌC CHÂU