(PL)- Kỷ niệm bốn năm thành lập Trung tâm thương mại (TTTM) Crescent Mall, từ ngày 15 đến 30-11, The Crescent và Crescent Mall tổ chức chuỗi sự kiện “Lễ hội gấu Teddy 2015 - Hành trình sẻ chia”.

 

Theo đó, những ai yêu thích gấu Teddy sẽ được thoải mái tạo dáng và lưu lại những khoảnh khắc có một không hai với chú gấu yêu thích của mình; có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia cuộc thi ảnh “Teddy I Love You” tại trang Facebook của Crescent Mall.

Để tham gia, người chơi chỉ cần truy cập vào ứng dụng của cuộc thi từ trang Fanpage Crescent Mall:
https://www.facebook.com/crescentmall, đăng tải một bức ảnh mà mình ưng ý nhất, điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn kèm một lời bình thú vị cho bức ảnh. Sau đó, người tham gia sẽ chia sẻ bức ảnh lên trang cá nhân của mình để kêu gọi bạn bè cùng Vote (bình chọn) cho bức ảnh. 20 bức ảnh có lượt Vote nhiều nhất sẽ giành chiến thắng với nhiều phần quà hấp dẫn: Bộ sưu tập gấu Teddy Bear Crescent Mall, vé tham dự vương quốc Teddy Bear, vé vào cửa khu vui chơi giải trí Viettopia, phiếu mua hàng tại Kingdom… Thông tin chi tiết về chương trình, hình ảnh được cập nhật tại Facebook của Crescent Mall:
https://www.facebook.com/crescentmall hoặc Fanpage
chính thức của “Lễ hội gấu Teddy” có tên Teddy Bear Festival
2015:https://www.facebook.com/teddybearfestival2015.

MINH TÚ