Kiếm tiền thật đơn giản từ Freedoo
(PLO)- Không chỉ tự nạp thẻ trực tuyến cho mình, bạn còn có thể kiếm tiền bằng việc trở thành cộng tác viên của Freedoo.

Kiếm tiền thật đơn giản từ Freedoo - ảnh 1

Ngày 6-11, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức ra mắt website bán hàng trực tuyến tại địa chỉ: www.freedoo.vnpt.vn.

Ngập tràn ưu đãi

Đúng với tên gọi Freedoo, bạn có thể “tự do làm những điều mình muốn” từ việc tham khảo, mua sim, chi tiết các gói cước, nạp thẻ điện thoại, mua mã thẻ VinaPhone với mệnh giá từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng…

Đặc biệt, các mệnh giá thẻ đều có mức giảm giá ưu đãi khá “hời” như 9.700 đồng cho thẻ mệnh giá 10.000 đồng, 48.500 đồng cho thẻ 50.000 đồng, 485.000 đồng cho thẻ 500.000 đồng… Mệnh giá càng cao bạn càng được giảm tiền nhiều hơn.

Để sử dụng trang mua sắm trực tuyến này, bạn chỉ cần có internet, thiết bị di động là có thể hoàn tất nhu cầu từ việc mua sim đến nạp thẻ, chỉ bằng hình thức online. Qua đó, chủ khoản có thể tiết kiệm thời gian đi đến các điểm giao dịch và khó có thể bỏ lỡ các dịp khuyến mãi của nhà mạng.

Đánh giá ứng dụng này, ông Nguyễn Thành Hưng, Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam, cho biết: Freedoo là bước đột phá, tạo ra cơ hội phát triển thương mại điện tử trên di động thuận lợi hơn trong tương lai.

Điều thú vị của ứng dụng là bạn có thể kiếm tiền ngay từ trang web Freedoo.vnpt.vn bằng việc trở thành cộng tác viên. Với mô hình dựa trên cộng đồng, điều bạn cần làm rất đơn giản với ba bước: Gia nhập cộng đồng Freedoo, thực hiện tạo link bán hàng; chia sẻ link thông qua các website khác, blog, mạng xã hội…; cuối cùng là nhận hoa hồng từ các đơn hàng thành công. Cứ mỗi một khách hàng mới giao dịch thành công từ đường link là bạn đã có phần hoa hồng kha khá. Không những vậy, Freedoo còn có chế độ ưu đãi gói cước hàng tháng dành riêng cho cộng tác viên.

Thanh toán thuận tiện, đơn giản

Mặc dù mô hình hoạt động của Freedoo khá nhẹ nhàng nhưng để vận hành được trơn tru đòi hỏi sự đầu tư rất phức tạp, nhất là đảm bảo việc thanh toán sao cho thuận tiện và đơn giản. Vì vậy, VNPT phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) triển khai thanh toán thông qua cổng thanh toán QR Pay. Đây là công nghệ chuyển tiền bằng mã vạch (QR Code) trên VietinBank iPay Mobile dành cho thiết bị di động thông minh chạy trên nền tảng iOS, Android.

Ứng dụng ra đời nhằm tận dụng tối đa hạ tầng công nghệ sẵn có, ưu thế của thiết bị di động cá nhân. Tại đây, bạn có thể giảm thời gian giao dịch do không phải nhập dữ liệu, đồng thời đảm bảo tính chính xác của thông tin. Do đó không có trường hợp thanh toán sai hoá đơn hoặc chuyển nhầm tài khoản ngân hàng. Mọi thao tác thanh toán được diễn ra dưới một phút, vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Vì lợi ích vượt trội mà QR Pay vinh dự đem về Danh hiệu Sao Khuê 2015 cho dịch vụ Mobile Banking của VietinBank.

Ông Phùng Duy Khương, Phó Tổng Giám đốc VietinBank, Giám đốc Khối Bán lẻ cho biết, sự hợp tác ra mắt giải pháp thanh toán này cũng thắt chặt mối quan hệ chiến lược giữa VietinBank và VNPT. Đưa QR Pay vào các thanh toán của VNPT, ngân hàng mong muốn mang đến cho khách hàng một phương thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng kèm theo một trải nghiệm chưa từng có từ trước đến nay. Sự kiện cũng tạo tiền đề để VietinBank và VNPT tiếp tục triển khai nhiều lĩnh vực thanh toán mới, hiện đại góp phần phát triển mạnh thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ.

Với việc ra mắt vào thời điểm công nghệ, tiện ích online bùng nổ, Freedoo được dự đoán sẽ thu hút đông đảo người dùng mạng. Được biết thời gian tới, VietinBank và VNPT tiếp tục hợp tác trên nhiều lĩnh vực, mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

MT