Đây là lễ hội cà phê chuyên nghiệp được tổ chức hằng năm, quy tụ hơn 500 thương hiệu hàng đầu thế giới và thu hút sự quan tâm của báo chí quốc tế, các chuyên gia cà phê và hàng ngàn lượt khách đến tham quan. Tại đây, King Coffee mang đến cho người tiêu dùng Mỹ hương vị đẳng cấp nhất qua các dòng sản phẩm đa dạng và phong phú, từ hòa tan đến rang xay, nguyên hạt (whole bean), cà phê viên nén (capsule), RTD.

King Coffee tham gia lễ hội cà phê Coffee Fest ở Mỹ - ảnh 1Nhiều du khách quốc tế quan tâm King Coffee tại lễ hội cà phê Mỹ  (Ảnh: TNI)

Ông Kevin Nguyễn (Việt kiều), Giám đốc kinh doanh King Coffee tại Mỹ, cho biết “Chất lượng của King Coffee rất tốt, không thua gì các sản phẩm cà phê tại Mỹ. Ngày càng nhiều người Mỹ tìm đến cà phê Việt Nam và King Coffee vẫn có nhiều cơ hội để thâm nhập vào Mỹ”.

Mỹ là thị trường đầu tiên mà bà Lê Hoàng Diệp Thảo - CEO Trung Nguyên International, đồng sở hữu và sáng lập Tập đoàn Trung Nguyên chọn để ra mắt King Coffee vào tháng 10-2016. Hiện King Coffee đã đặt văn phòng tại California nhằm chinh phục thị trường Hoa Kỳ.