Buổi lễ kỷ niệm 25 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ (1995-2020), do Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (USABC) tổ chức. Chương trình nằm trong khuôn khổ các cuộc gặp gỡ đối thoại chính sách giữa USABC và Thủ tướng Chính phủ cùng các thành viên nội các tại Hà Nội (diễn ra từ ngày 4-3 đến 6-3-2020.

Trải qua 25 năm, quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ ngày càng được củng cố mạnh mẽ hơn, các lĩnh vực hợp tác ngày càng sâu rộng, đa dạng; thương mại song phương giữa hai nước đã tăng trưởng đáng kinh ngạc ở mức 7.000%. Nhờ đó, giúp Việt Nam trở thành một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á.

Kỷ niệm 25 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao Việt-Hoa Kỳ - ảnh 1Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Amway Việt Nam tại khu trưng bày trách nhiệm xã hội của Amway Việt Nam

Thông qua các cuộc hội đàm và gặp mặt với các quan chức chính phủ cấp cao, Đại sứ Hoa Kỳ, Giám đốc điều hành của các công ty Hoa Kỳ, các lãnh đạo của USABC cùng trao đổi và nhấn mạnh vai trò của cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ trong mối quan hệ song phương và đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các bên đưa ra phương hướng giải quyết các thách thức kinh doanh chính để cải thiện môi trường kinh doanh cho các công ty Hoa Kỳ đầu tư vào Việt Nam…

Là thành viên chính thức của Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN, Amway luôn là một trong những công ty bán hàng đa cấp (BHĐC) có sự cam kết đầu tư mạnh mẽ và lâu dài nhất. Nhiều năm qua, Amway Việt Nam đã và đang gắn liền hoạt động kinh doanh của mình với các chương trình vì cộng đồng thông qua việc hợp tác với nhiều tổ chức và đơn vị uy tín. Hoạt động tiêu biểu cho cam kết toàn cầu này là chiến dịch vì trẻ em “Amway One by One” và chiến dịch “Nutrilite Power of 5” nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới.

Ông Huỳnh Thiên Triều - TGĐ Amway Việt Nam chia sẻ: “Trong thời gian tới, Amway sẽ luôn tiếp tục hợp tác, ủng hộ và gắn kết với các doanh nghiệp thành viên trong hội đồng USABC, tạo ra môi trường kinh doanh lành mạnh giúp các doanh nghiệp chân chính khẳng định vị thế và phát triển hơn...".