Các bệnh viện (BV) bị phong tỏa, gồm: BV Đà Nẵng, BV C, BV Chỉnh hình và Phục hồi chức năng cùng các cơ sở y tế trực tiếp tham gia chống dịch tại Đà Nẵng đang có nhu cầu lớn về nhu yếu phẩm, đồ bảo hộ, khẩu trang y tế… Vì vậy chỉ vài giờ sau khi ngành y tế Đà Nẵng đưa ra lời kêu gọi đến cộng đồng, Công ty La Vie nhanh chóng triển khai chương trình tài trợ hơn 100.000 lít nước khoáng, trị giá hơn 600 triệu đồng.

Ngay từ sáng sớm ngày 30-7, La Vie bắt đầu chuyển nước khoáng đến các bệnh viện bị phong tỏa tại quận Hải Châu, Đà Nẵng để đáp ứng nhu cầu nước uống cũng như giúp bổ sung khoáng chất mỗi ngày.

La Vie tặng Đà Nẵng 100.000 lít nước khoáng mùa dịch COVID-19 - ảnh 1Nước khoáng La Vie được chuyển đến BV C Đà Nẵng.

Trước đó, vào tháng 3, khi Việt Nam bắt đầu xuất hiện các ca nhiễm COVID-19 và các khu cách ly tập trung được lập nên, La Vie cùng cộng đồng doanh nghiệp đã thực hiện các nỗ lực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch, với mong muốn có các đóng góp thiết thực để tất cả người dân có thể cùng vượt qua đại dịch một cách an toàn.

Được biết, nhiều chương trình hỗ trợ đã được công ty La Vie thực hiện từ tháng 3-2020 đến nay, với tổng giá trị khoảng 23 tỉ đồng. Trong đó, La Vie đã phối hợp cùng các cơ quan địa phương để “tiếp sức” đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ biên phòng ở một số tỉnh thành đang làm nhiệm vụ phòng chống COVID-19 và các khu cách ly tập trung. Cạnh đó, trong điều kiện bình thường mới, công ty đã tài trợ hơn 1,6 triệu sản phẩm, trị giá hơn 20 tỉ đồng, đến khoảng 12.000 cơ sở kinh doanh trên khắp cả nước bị ảnh hưởng bởi đại dịch nhằm chia sẻ khó khăn do dịch COVID-19 gây ra.