“Lãi suất không ngờ, G-shock đón chờ” khi mua Winner 150
(PLO)-Đó là tên gọi của chương trình khuyến mãi do Honda Việt Nam (HVN) tổ chức dành cho các khách hàng mua mẫu xe Honda WINNER 150.

WINNER 150 là mẫu xe tay côn nhận được nhiều sự quan tâm của bạn trẻ nhờ thiết kế góc cạnh với cụm đèn pha dạng LED ấn tượng, mạnh mẽ nhờ động cơ 150cc, DOHC hộp số 6 cấp, phun xăng điện tử PGM-FI… Nhờ đó, WINNER 150 tạo được sự khác biệt so với các mẫu xe côn tay khác cùng phân khúc.

“Lãi suất không ngờ, G-shock đón chờ” khi mua Winner 150 - ảnh 1WINNER 150 là mẫu xe tay côn nhận được nhiều sự quan tâm của bạn trẻ

Với mong muốn tri ân khách hàng, Honda Việt Nam thực hiện chương trình với tên gọi: “Lãi suất không ngờ, G-shock đón chờ”. Chương trình áp dụng từ ngày 15-2 đến ngày 31-3, dành cho các khách hàng mua xe WINNER 150 tại các Cửa hàng Bán xe Honda trên toàn quốc. Theo đó, sẽ tặng ngay một đồng hồ Casio G-shock chính hãng trị giá 4 triệu đồng cho khách hàng mua xe WINNER 150.

Tại các HEAD hiện cũng đang có chương trình hỗ trợ mua xe trả góp với lãi suất đặc biệt 0%, thủ tục đơn giản. Đây cũng là lần đầu tiên Honda Việt Nam áp dụng hỗ trợ đặc biệt hấp dẫn này dành cho khách hàng.

PHI NGUYỄN