Lịch thanh toán 24 tháng, nhiều ngân hàng hỗ trợ
Đây là lịch thanh toán khá dài đối với sản phẩm biệt thự tại Phú Mỹ Hưng từ trước đến nay, hỗ trợ cho người mua nhiều thuận lợi để chủ động sắp xếp tài chính.

Đầu tháng 8-2013, Công ty Phú Mỹ Hưng sẽ chào bán dự án biệt thự Mỹ Văn 2 với lịch thanh toán dài 24 tháng, giá bán đã bao gồm thuế VAT, quỹ bảo trì và tiền sử dụng đất, người mua có quyền sở hữu nhà và sử dụng đất lâu dài, ổn định.

Bên cạnh đó, hiện có 25 ngân hàng như Vietcombank (Nam Sài Gòn và TP.HCM), VIB, ACB, HDbank, HSBC, Hong Leong Bank, Mekong Housing, Indovina, Standard Chartered, VietinBank… hỗ trợ khách hàng mua nhà của Phú Mỹ Hưng với khoản vay đến 70% giá trị căn nhà trong thời hạn tối đa 25 năm. Riêng với dự án biệt thự Mỹ Văn 2, Phú Mỹ Hưng đang thương thảo các ngân hàng để có chương trình lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng. Được biết Mỹ Văn 2 sẽ được bàn giao vào quý III-2015.

Dự án biệt thự Mỹ Văn 2

Có nhiều nghiên cứu cho thấy rằng sống gần công viên hoặc nơi có nhiều cây xanh thì sức khỏe sẽ tốt hơn nhiều so với những nơi khác. Tuy nhiên, ở các thành phố lớn, tỉ lệ nghịch với tốc độ gia tăng dân cư đô thị với độ nén dân số ngày càng lớn là mật độ mảng xanh, cây xanh ngày càng hạn hẹp, tìm một không gian để nghỉ ngơi, thư giãn thật không dễ. Vì thế, sống xanh, tận hưởng cuộc sống thiên nhiên giữa đô thị sầm uất không chỉ là xu hướng sống sinh thái mà thật sự đó là nhu cầu. Biệt thự Mỹ Văn 2 là nơi đáp ứng được nhu cầu sống xanh, sống khỏe cho người dân với nhiều không gian cho cả gia đình, đặc biệt là môi trường tự nhiên trong lành, thiên nhiên rộng lớn để trẻ được vui chơi rèn luyện thể lực và học hỏi, phát triển về trí lực.

Khu biệt thự Mỹ Văn 2 tọa lạc trong khu Nam Viên thuộc Phú Mỹ Hưng, một nơi được xem như là bán đảo xanh của đô thị Phú Mỹ Hưng bởi vị trí sông nước bao quanh, mật độ cây xanh cao nhất Phú Mỹ Hưng. Khu Nam Viên cũng là nơi được quy hoạch nhiều khu biệt thự mang phong cách kiến trúc bán cổ điển, tạo nên một tổng thể đẹp tinh tế nhưng vẫn hiện đại.

Mỹ Văn 2 được thiết kế theo phong cách kiến trúc bán cổ điển với mật độ xây dựng chỉ hơn 31%, tỉ lệ sân vườn cho từng biệt thự 40%-65%. Toàn khu biệt thự có 32 biệt thự đơn lập, diện tích sàn hơn 300 m2 và 26 biệt thự phố vườn, diện tích sàn hơn 200 m2.

Đặc biệt, không chỉ có hoa viên rộng 1.600 m2, Mỹ Văn 2 còn có vị trí gần Công viên Nam Viên nên ở Mỹ Văn là một không gian sống trong lành tốt cho sức khỏe cả gia đình và nơi giúp trẻ phát triển toàn diện.

Công viên khu Nam Viên là tổ hợp gồm ba công viên nối với nhau, dài hơn 630 m và tổng diện tích khoảng 45.000 m2. Nếu cộng gộp diện tích hoa và cỏ phủ xanh lên đến gần 30.000 m2. Bố trí xen kẽ trong suốt chiều dài công viên là lối dạo, nhà cảnh, thủy tạ làm chỗ dừng chân cho người tản bộ để cư dân Phú Mỹ Hưng thư giãn, vui chơi trong bầu khí trong lành. Điểm nhấn của công viên là dòng suối hình chữ S chạy suốt chiều dài 300 m với diện tích mặt nước gần 6.000 m2.

Từ Mỹ Văn 2, cư dân dễ dàng tiếp cận các dịch vụ, tiện ích đô thị trong khu thương mại tài chính quốc tế, nơi hiện đã có hơn 20 cao ốc với hơn 100 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, triển lãm, khách sạn, tiệc cưới… (như Vinamilk, Unilever, Manulife, Parkson, Porsche, BMW, Toyota, Mercedes, khách sạn quốc tế IBIS…) Hoặc khu The Crescent, nơi được xem là không gian tiện ích dành cho cả gia đình thư giãn, thưởng ngoạn, vui chơi, mua sắm giải trí… với phố dạo bộ ven hồ thơ mộng, cầu Ánh Sao, trung tâm mua sắm hiện đại Crescent Mall…

PHƯƠNG NGUYỄN