LienVietPostBank ký thỏa thuận hợp tác với Xelex
(PLO)- Ngày 19-9, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty CP Công nghệ Xelex để cung cấp máy tính bảng phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn.

Lễ ký kết được diễn ra ngày 19-9, tại Trường ĐH Bách khoa TP.HCM. Theo thỏa thuận giữa LienVietPostBank và Xelex, máy tính bảng được cài đặt sẵn ứng dụng Ví Việt của LienVietPostBank, sẽ giúp bà con kết nối với ngân hàng để được tư vấn, hỗ trợ trực tuyến nhu cầu vay vốn (hay thanh toán), tiết kiệm hay vay trả góp để mua máy tính bảng Xelex phục vụ cho sản xuất…

LienVietPostBank ký thỏa thuận hợp tác với Xelex - ảnh 1Chủ tịch HĐQT Nguyễn Ái Hữu (Xelex) và ông Nguyễn Đình Thắng, Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank (bên phải), cùng ký kết thỏa thuận.

LienVietPostBank sẽ cung cấp dịch vụ cho Xelex gồm mở tài khoản chuyên thu cho doanh nghiệp, tài khoản cá nhân, chi trả lương cho cán bộ nhân viên Xelex qua Ví Việt, xây dựng phương án mua trả góp máy tính bảng Xelex dành cho khách hàng, sản phẩm tín dụng, bảo hiểm cho khách hàng sử dụng máy tính bảng này. Qua đó, LienVietPostBank sẽ phổ cập Ví Việt đến lĩnh vực nông nghiệp, tiếp cận hỗ trợ giải pháp tài chính đến khách hàng là các nông hộ, trang trại, doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp.

Tại lễ ký, ông Nguyễn Đình Thắng, Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank, cho biết: LienVietPostBank cam kết đồng hành, phát triển đối với kinh tế hộ nông dân, ưu tiên phát triển tam nông. Việc áp dụng công nghệ 4.0 trong kinh tế nông nghiệp sẽ giúp LienVietPostBank và Xelex giới thiệu các sản phẩm “Make in Vietnam” đến với đông đảo người dân. Sắp tới, LienVietPostBank sẽ tiếp tục đồng hành cùng Xelex cung cấp máy tính bảng cho giáo dục, y tế và cộng đồng doanh nghiệp.

MẪN PHI