LienVietPostBank ra mắt dịch vụ ủy thác lương cho doanh nghiệp
(PLO)- Dịch vụ này nhằm thúc đẩy nhanh chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt đối với dịch vụ công được Thủ tướng Chính phủ thông qua.

Theo đó, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) sẽ thúc đẩy mảng dịch vụ thu hộ - chi hộ nhờ mạng lưới phủ khắp toàn quốc và nhóm các sản phẩm dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ cao như Internet Banking, SMS Banking và Ví điện tử.

Cụ thể, từ đầu tháng 2, LienVietPostBank ra mắt dịch vụ ủy thác thanh toán lương dành cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu thanh toán lương, thưởng và các khoản phúc lợi, thu nhập khác cho cán bộ, nhân viên qua tài khoản mở tại LienVietPostBank với nhiều chính sách ưu đãi.

LienVietPostBank ra mắt dịch vụ ủy thác lương cho doanh nghiệp - ảnh 1Dịch vụ ủy thác lương dành cho tổ chức, doanh nghiệp với nhiều ưu đãi.

Sử dụng dịch vụ này, các tổ chức và doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều tiện ích thiết thực, như: Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý và hạn chế sai sót trong chi trả tiền lương, bảo mật thông tin lương của cán bộ, nhân viên… LienVietPostBank sẽ miễn phí chi hộ lương trong năm đầu tiên, giảm tối đa 0,5%/năm lãi suất cho vay và áp dụng lãi suất ưu đãi của khách hàng xếp hạng vàng đối với tiền gửi.

Đối với cán bộ, nhân viên thuộc tổ chức, doanh nghiệp trả lương sẽ được giảm 0,5% lãi suất cho vay không tài sản đảm bảo tối đã lên đến 1 tỉ đồng, thời gian vay lên tới 60 tháng và áp dụng lãi suất ưu đãi của khách hàng xếp hạng bạc đối với tiền gửi. 

NM