LienVietPostBank trao 165 suất học bổng cho sinh viên
(PLO)- Tại Hà Nội, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa trao tặng 165 suất học bổng  (tổng giá trị gần 600 triệu đồng) cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện… trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank. 

Trước đó, LienVietPostBank đã trao 45 suất học bổng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện ở phía Nam.

Như vậy, sau 8 năm, LienVietPostBank đã tiến hành trao trên 1.000 suất học bổng của hơn 10 trường đại học, học viện trên cả nước với trị giá hơn 3 tỷ đồng cho các sinh viên tiêu biểu. Năm nay, sẽ có 4 loại học bổng: Học bổng “LienVietPostBank - Tiếp sức tài năng” dành cho tân sinh viên đạt điểm cao khi trúng tuyển vào trường; Học bổng “LienVietPostBank - Tương thân tương ái” dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện chính sách vươn lên trong học tập; Học bổng “LienVietPostBank khuyến học” dành cho sinh viên đã từng nhận học bổng năm trước, có điểm trung bình chung học tập năm xét cấp học bổng 2016-2017 lớn hơn hoặc bằng điểm năm trước và Học bổng “LienVietPostBank - Tiếp sức thủ lĩnh” dành cho sinh viên là cán bộ Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường có nhiều đóng góp cho các phong trào, có thành tích học tập tốt.

Học bổng của LienVietPostBank có giá trị lũy tiến, được duy trì qua các năm học nếu sinh viên có kết quả học tập ổn định và giá trị học bổng năm sau cao hơn năm trước. Cụ thể, học bổng nhận lần 1 trị giá 3 triệu đồng, lần 2 là 5 triệu đồng và lần 3 là 7 triệu đồng. 

NM