Lotte Mart: 600 phần quà trao cho người dân vùng bão
Mới đây Lotte Mart Việt Nam và Lotte Mart Nha Trang đã đến thăm, trao tặng hơn 600 phần quà cho người dân vùng bị ảnh hưởng bão lũ hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên. Tổng trị giá quà tặng là 300 triệu đồng.

Lotte Mart: 600 phần quà trao cho người dân vùng bão - ảnh 1Đại diện Lotte Mart trao quà cho bà con xã Xuân Phước, huyện Đồng Xuân, Phú Yên.

Ngoài sự đóng góp hiện kim của các mạnh thường quân, Lotte Mart còn nhận được sự đóng góp bằng hiện vật từ các đối tác Acecook Việt Nam, Vifon, Công ty Vinh Phát… chung tay hỗ trợ.

“Những phần quà nhỏ trao tặng đến bà con hai tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên như lời động viên, sẻ chia thiết thực từ toàn thể khách hàng cũng như tập thể nhân viên Lotte Mart Việt Nam. Chúng tôi hy vọng bà con sẽ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống” - ông Đoàn Diệp Bình, Trưởng phòng Truyền thông Lotte Mart Việt Nam, chia sẻ.

Trước đó, Lotte Mart đã triển khai chương trình Ấm áp những tấm lòng. Qua đó Lotte Mart đã tăng cường hàng hóa, cam kết không tăng giá các loại rau với giá hỗ trợ cho bà con tại tỉnh Khánh Hòa. 

T.T