Đồng hành cùng Hội chợ Hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Mậu Tuất 2018, diễn ra từ ngày 8 đến 15-2 (từ ngày 23 đến 30 tháng Chạp), Công ty CP Tập đoàn Mai Linh (Mai Linh) mong muốn được góp phần trong việc tổ chức một địa điểm du xuân thú vị cho người dân TP.HCM trong dịp Tết nguyên đán. Đồng thời, dịp này Mai Linh cũng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ứng dụng Mai Linh online (app Mai Linh) và tổng đài 1055.

Mai Linh đồng hành cùng Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2018 - ảnh 1Những chiếc xe màu xanh cuộc sống có mặt phủ khắp các tỉnh, thành Việt Nam.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Mai Linh chính thức triển khai ứng dựng Mai Linh online (app Mai Linh) trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần điện thoại kết nối Internet và với một thao tác đơn giản trên ứng dụng là nhanh chóng kết nối với tài xế tại gần vị trí của mình.

Bên cạnh đó, để đem đến những tiện ích tốt nhất trong việc gọi xe, Tập đoàn Mai Linh chính thức đưa vào sử dụng tổng đài 1055 thay cho các số tổng đài trước tại tất cả tỉnh, thành trên toàn quốc. Tổng đài duy nhất gọi taxi Mai Linh trên toàn hệ thống hiện nay là 1055, tiếp nhận và hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng bao gồm: Gọi taxi Mai Linh; thông tin về các dịch vụ của Mai Linh; chăm sóc khách hàng (tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi của khách); tiếp nhận và cung ứng các dịch vụ: taxi, xe cho thuê, đặt xe đưa đón sân bay... Tổng đài 1055 hoạt động 24 giờ/bảy ngày trong tuần...