Manulife Việt Nam đồng hành cùng Terry Fox Run 2019
(PLO)- Ngày 17-11, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM, hơn 700 nhân viên và đại lý Manulife Việt Nam cùng gia đình tham gia sự kiện Terry Fox Run 2019 nhằm cổ vũ lối sống năng động đến cộng đồng.

Terry Fox Run là sự kiện chạy bộ được tổ chức từ năm 1981 tại Canada và mở rộng ra nhiều quốc gia trên khắp toàn cầu nhằm gây quỹ hỗ trợ nghiên cứu và điều trị bệnh ung thư. Đây là lần thứ 23 Terry Fox Run do Phòng Thương mại Canada CanCham tổ chức tại Việt Nam (VN) và lần thứ 19 Manulife VN đồng hành cùng hoạt động đầy ý nghĩa này với số lượng tình nguyện viên tham dự đông nhất và là đơn vị đóng góp nhiều nhất với số tiền hơn 200 triệu đồng.

Theo đó, ban lãnh đạo đã cùng hơn 700 thành viên của đại gia đình Manulife VN cùng thực hiện giá trị cốt lõi “Lan tỏa lòng tốt” bằng việc tham gia chạy bộ gây quỹ phòng, chống ung thư tại VN. Tham gia đường chạy Terry Fox Run không chỉ đơn thuần là hoạt động chạy bộ từ thiện mà còn là một trong những hoạt động định kỳ được Manulife VN tổ chức như một ngày hội cuối tuần ý nghĩa với cộng đồng.

Manulife Việt Nam đồng hành cùng Terry Fox Run 2019 - ảnh 1Ông Kim Fleming trên đường chạy và trên sân khấu nhận lời cám ơn từ ban tổ chức.

Ông Kim Fleming, Tổng giám đốc Manulife VN, phát biểu ngay sau khi kết thúc đường chạy 5 km: “Đây là lần thứ 19, đại gia đình Manulife VN đồng hành với sự kiện đầy ý nghĩa này nhằm nâng cao nhận thức và gây quỹ nghiên cứu điều trị ung thư… Không chỉ tham gia gây quỹ, Manulife VN còn khuyến khích mọi người vận động dù là chạy hay đi bộ thì việc vận động thường xuyên sẽ giúp bạn có được một sức khỏe tốt và xây dựng được một thói quen tích cực. Điều này có ích cho bạn và cả cộng đồng”.

Bên cạnh Terry Fox Run, Manulife VN còn là thương hiệu bảo hiểm tiên phong đồng hành với nhiều sự kiện chạy bộ cộng đồng và marathon chuyên nghiệp, như Hanoi Run for Children, Techcombank Run, Manulife Đà Nẵng Marathon. Đặc biệt, Manulife VN là đơn vị tài trợ chính liên tiếp nhiều năm liền sự kiện Marathon quốc tế Đà Nẵng. 

MẪN PHI