Manulife Việt Nam hiến tặng gần 350 đơn vị máu nhân đạo
(PLO)- Đây là sự kiện thường niên và năm nay được tổ chức để tri ân cộng đồng, nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập Manulife Việt Nam.

Ngày 31-7, gần 400 nhân viên và đại lý của Manulife Việt Nam đã tham gia chương trình hiến máu tại văn phòng Hà Nội và TP.HCM, hiến tặng gần 350 đơn vị máu cho cộng đồng.

Manulife Việt Nam hiến tặng gần 350 đơn vị máu nhân đạo - ảnh 1Gần 400 nhân viên, đại lý Manulife Việt Nam tham gia chương trình hiến máu

Bắt đầu phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận 7 (TP.HCM) và Viện Huyết học&Truyền máu Trung ương (Hà Nội) kể từ năm 2009, Manulife định kỳ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện dành cho nhân viên và đại lý của công ty. Tính đến nay, Manulife đã đóng góp được hơn 2.350 đơn vị máu cho đơn vị máu cứu người tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM.

Trong suốt 19 năm hoạt động tại Việt Nam, bên cạnh chương trình hiến máu tình nguyện, Manulife liên tục đóng góp cho cộng đồng thông qua nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa, như: trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tài trợ thiết bị giáo dục cho các trường học và là nhà tài trợ chính cho cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng trong bốn năm liên tiếp; cũng như tham gia các chương trình chạy bộ từ thiện có uy tín khác như Terry Fox, chạy bộ vì trẻ em Hà Nội…

NM