Manulife Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng 2017
(PLO)- Đây là lần thứ 9 Manulife Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng uy tín này vì những đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Manulife Việt Nam vừa đón nhận giải thưởng Rồng Vàng 2017 với danh hiệu “Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Đây là lần thứ 9 Manulife Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng uy tín này vì những đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, cung cấp dịch vụ bảo hiểm vượt trội, đặt khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động và luôn nâng cao trách nhiệm với cộng đồng. Hiện Manulife là công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất thị trường Việt Nam với 5.720 tỉ đồng.

Manulife Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng 2017 - ảnh 1Manulife Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng 2017

Ông Paul George Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam, chia sẻ: “Nỗ lực không ngừng nghỉ trong chiến lược “Khách hàng là trọng tâm”, Manulife Việt Nam liên tục đầu tư vào chất lượng và dịch vụ để nâng cao trải nghiệm của khách hàng; tăng mở rộng mạng lưới trên toàn quốc; kết hợp với các đối tác uy tín để tăng địa điểm giao dịch thuận tiện cho khách hàng và ra mắt nhiều sản phẩm mới… Đầu năm 2018, Manulife đã nâng vốn điều lệ lên hơn 5.700 tỉ để đẩy mạnh phát triển các dự án số hóa chuyên biệt cho dịch vụ khách hàng và đội ngũ tư vấn tài chính, hiện thực hóa cam kết phát triển bền vững và lâu dài tại Việt Nam…”.

NM