Manulife Việt Nam vừa vượt lên dẫn đầu danh sách những nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm 2017 và đứng thứ 22/100 nơi làm việc tốt nhất trong tất cả các ngành nghề. Trên đây là kết quả khảo sát do Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường Intage thực hiện, dựa trên các chỉ số nổi bật được người lao động đánh giá cao như có mức lương thưởng và phúc lợi cạnh tranh, cơ hội phát triển, môi trường cân bằng chất lượng cuộc sống - công việc và danh tiếng công ty.

Manulife VN: Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm 2017 - ảnh 1Đại diện Manulife nhận danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm 2017”

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và phúc lợi cao, Manulife Việt Nam thu hút được khá nhiều nhân tài trong ngành tài chính, bảo hiểm. Đây cũng là công ty bảo hiểm hiện sở hữu đội ngũ chuyên gia định phí quốc tế đông đảo nhất thị trường bảo hiểm.

Ông Paul George Nguyễn, Tổng Giám Đốc Manulife Việt Nam, chia sẻ: “Ba giá trị cốt lõi của văn hóa Manulife là: “Chúng ta làm việc như một tập thể thống nhất; chúng ta đặt câu hỏi và đổi mới; chúng ta làm chủ tương lai của chính mình”... Manulife có môi trường làm việc lấy nhân viên làm trung tâm, khuyến khích văn hóa trao quyền, hợp tác, chấp nhận sự khác biệt... Đó là lý do mà Manulife ngày càng được người lao động ưu tiên chọn lựa”.