MB tặng quà thương, bệnh binh và người có công  ​
(PLO)- Ngày 11-7, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã đến thăm và tặng quà cho các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh, người có công Long Đất (Bà Rịa-Vũng Tàu) (ảnh).

Ngoài ra, MB còn tổ chức dâng hương tại Nhà lưu niệm tượng đài Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu.

MB tặng quà thương, bệnh binh và người có công  ​ - ảnh 1

Được biết hiện trung tâm này đang chăm sóc 60 thương, bệnh binh nặng, mất sức 81%-100% bao gồm các đồng chí thương binh tổng hợp, thương binh tâm thần và làm nhiệm vụ điều dưỡng người có công luân phiên các tỉnh phía Nam với trên 2.000 lượt người mỗi năm.

MB khu vực phía Nam đã trao 60 suất quà (trị giá 60 triệu đồng) cho 60 thương, bệnh binh nặng và 30 triệu đồng cho cán bộ tại Trung tâm Long Đất.

Ông Hà Trọng Khiêm, Phó Tổng Giám đốc MB, xúc động nói: “Tinh thần "uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” không chỉ là bổn phận, trách nhiệm mà còn là một nét văn hóa truyền thống của cán bộ, nhân viên MB trong suốt những năm qua. Với chương trình “Nghĩa tình đồng đội”, chúng tôi hy vọng được góp một phần nhỏ để động viên tinh thần các đồng chí thương, bệnh binh, tiếp thêm nghị lực để các đồng chí sống vui, sống khỏe và sống có ích”. 

YT