MM Mega Market tăng cường hàng hóa phục vụ mua sắm tết
(PLO)- Công ty MM Mega Market Việt Nam (MM) vừa đưa ra gói kế hoạch hàng tết khoảng 400 tỉ đồng để phục vụ cho nhu cầu mua sắm cao điểm dịp tết Canh Tý 2020.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng mạnh dịp tết Nguyên đán sắp đến, MM liên kết với các nhà sản xuất đưa ra các chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng, kéo dài từ ngày 19-12 đến 24-1-2020 với mức giảm giá lên đến 50%. Đặc biệt, MM cũng bắt đầu tung ra các mẫu giỏ quà tết với mức giá hấp dẫn dao động từ 98.000 đồng đến 2.999.000 đồng.

MM Mega Market tăng cường hàng hóa phục vụ mua sắm tết - ảnh 1MM sẽ tăng thời gian phục vụ, từ 6 giờ sáng đến 23 giờ, từ ngày 17 đến 23-1-2020.

Đối với mặt hàng thực phẩm, đặc biệt là thịt heo, ngay từ đầu tháng 10, MM đã lên kế hoạch làm việc với nông dân để đảm bảo sản lượng cung ứng ra thị trường. MM sẽ tăng thêm 30% lượng thực phẩm tươi sống để đảm bảo đủ hàng cung ứng trong thời gian tết.

Bên cạnh đó, MM luôn kiểm soát chặt chẽ toàn bộ quy trình từ nuôi, trồng đến thu hoạch, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cao nhất khi tới tay khách hàng. Nguồn rau tại Đà Lạt, thủy hải sản tại Cần Thơ và thịt heo từ Đồng Nai đã sẵn sàng tại các trung tâm của MM trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu tiêu dùng vào dịp tết. 

NM