Mở cuộc thi viết “Nghĩ về thể thao điện tử”
Cuộc thi do Báo điện tử Thanh Niên Online và VinaGame kết hợp tổ chức từ nay đến hết ngày 21-5-2008 nhằm tạo sân chơi cho những người quan tâm tới ngành thể thao điện tử còn non trẻ tại Việt Nam.

Cuộc thi xoay quanh các chủ đề như: Game thể thao điện tử và lợi ích cộng đồng; Game bắn súng và thể thao điện tử; Cái nhìn của xã hội về game thể thao điện tử; Trách nhiệm của nhà phát hành game; Xây dựng thể thao điện tử phong trào... Các bài viết xuất sắc, có ý tưởng của độc giả sẽ được BTC chọn lọc và đăng tải trên Báo điện tử Thanh Niên Online.

Mỗi tuần sẽ có ba giải thưởng dành cho ba bài viết (ý kiến, bài cảm nhận) xuất sắc nhất, mỗi giải trị giá 500.000 đồng. Ngoài ra, BTC sẽ trao một giải Nhất trị giá hai triệu đồng; hai giải Nhì trị giá một triệu đồng/giải và ba giải Ba trị giá 500.000 đồng/giải dành cho các bài viết xuất sắc nhất thông qua diễn đàn do Báo Thanh Niên và VinaGame bình chọn.

Bài viết tham gia diễn đàn ghi rõ và gửi về: “Nghĩ về thể thao điện tử”: Đỗ Việt Phương, Công ty VinaGame, 459B Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP.HCM, hoặc gửi qua e-mail: phuongdv@vinagame.com.vn.

NG.MẪN