Với sản phẩm Pru-iProtect, khách hàng chỉ cần tiết kiệm khoảng 1.500 đồng/ngày để đóng phí và nhận được quyền lợi bảo vệ với số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng trước rủi ro bệnh ung thư. Nhờ đó, giúp khách hàng an tâm hơn trong việc bảo vệ tài chính cho mình và những người thân yêu.

Mua bảo hiểm ung thư trực tuyến, chỉ 1.500 đồng/ngày - ảnh 1Sản phẩm bảo hiểm ung thư PRU-iProtect phù hợp cho nhiều đối tượng và có linh hoạt trong giải pháp tài chính

Với việc đăng ký hoàn toàn trực tuyến qua trang thương mại điện tử e-commerce của Prudential (https://e.prudential.com.vn/e-commerce/), PRU-iProtect giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và dễ dàng tham gia chỉ với 4 bước: (1) Chọn tên giải pháp PRU-iProtect; (2) Điền thông tin theo mẫu; (3) Trả lời trung thực câu hỏi thẩm định trực tuyến; (4) Thanh toán.

Sau đó, khách hàng sẽ được nhận bộ hợp đồng qua thư điện tử cá nhân (e-mail). PRU-iProtect không yêu cầu khách hàng phải khám sức khoẻ thẩm định, chỉ cần dựa vào các câu trả lời trung thực từ khách hàng. Với sản phẩm này, PRU-iProtect cam kết chi trả 100% số tiền bảo hiểm trước rủi ro bệnh ung thư và 5% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong.

Khách hàng có thể chọn một trong hai gói bảo hiểm: Tham gia với mức phí  bảo hiểm 562.500 đồng/năm (tức 1.500 đồng/ngày) sẽ được chi trả 100 triệu đồng trước rủi ro ung thư và 5 triệu đồng trước rủi ro tử vong; hoặc tham gia với mức phí 1.125.000 đồng/năm (tức 3.100 đồng/ngày) sẽ được chi trả số tiền bảo hiểm 200 triệu đồng trước rủi ro ung thư và 10 triệu đồng trước rủi ro tử vong.

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng từ 18-45 tuổi, thời gian hợp đồng và thời hạn đóng phí là 1 năm. Khách hàng có thể gia hạn hợp đồng hàng năm với tối đa 9 lần gia hạn. Với khách hàng có độ tuổi 45 thì chỉ được gia hạn tối đa 5 lần.