Mua ống nhựa Hoa Sen - trúng ô tô Camry
(PLO)- Tập đoàn Hoa Sen (HSG) vừa trao thưởng cho các nhà phân phối, đại lý đã trúng thưởng kỳ hai chương trình khuyến mãi “Mua ống nhựa Hoa Sen - trúng ô tô Camry”, kỳ khuyến mãi từ ngày 1-5-2019 đến 30-8-2019.

Chương trình trên được triển khai từ ngày 1-1 đến 31-12 chia thành ba kỳ, mỗi kỳ bốn tháng.

Trong kỳ hai này, HSG đã trao tất cả 28 giải thưởng, bao gồm 12 giải thưởng dành cho nhà phân phối: một xe ô tô Camry 2.0G, một xe tải Huyndai HD75S 3.5 tấn, 10 điện thoại iPhone X; và 16 giải thưởng dành cho đại lý: một xe ô tô Camry 2.0G, năm xe máy Honda AirBlade, 10 điện thoại iPhone X. Tổng giá trị giải thưởng được trao trong kỳ hai lên đến hơn 3,6 tỉ đồng.

Những chủ nhân may mắn nhất nhận giải thưởng kỳ hai được xác định theo kết quả thực hiện quay số ngày 25-10 vừa qua. Giải nhì của hạng mục giải thưởng dành cho nhà phân phối là một chiếc xe tải Hyundai HD75S 3.5 tấn đã được trao cho nhà phân phối Nguyễn Hiếu tại tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt hai giải thưởng cao nhất, mỗi giải là một chiếc xe ô tô Camry 2.0G đã được trao cho nhà phân phối Nguyên Việt CR tại Khánh Hòa và đại lý Tuấn Dương tại Bình Dương.

Ngoài chương trình này, năm 2019 HSG còn triển khai chương trình “Mua ống nhựa Hoa Sen - Cào liền tay trúng ngay AirBlade” dành cho người tiêu dùng.

TRẦN DUNG