Mỹ phẩm kết hợp spa: Xu hướng ưa thích của phụ nữ hiện đại
(PLO)- Để công việc làm đẹp của mình trở nên hoàn hảo, một xu hướng mới hình thành đó là kết hợp giữa mỹ phẩm và spa.

Những chị em theo đuổi xu hướng này cho rằng các liệu pháp công nghệ hiện đại tại spa sẽ giúp cho mỹ phẩm họ đang dùng phát huy hiệu quả tối đa, từ đó tiết kiệm cho họ cả thời gian và tiền bạc.

Ngoài việc sử dụng mỹ phẩm làm đẹp hàng ngày, họ sẽ đến spa khoảng một lần/tháng để thực hiện các liệu pháp như massage da mặt với ánh sáng photon, làm sạch sâu cùng công nghệ ion.

Các loại mỹ phẩm chăm sóc da, đặc biệt là mỹ phẩm dùng tại spa luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ.

Nắm bắt xu hướng mới này, nhà sản xuất DeAura cũng cho ra mắt những bộ sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em tại spa.

DeAura Spa chú trọng đến các vấn đề của làn da chị em phụ nữ, đặc biệt  là da lão hóa, nám và kém đàn hồi bởi đây là những vấn đề khó khắc phục nhất. DeAura sáng tạo ra những sản phẩm an toàn tuyệt đối với sức khỏe và làn da.

Chính vì vậy, bằng chất lượng và uy tín của mình, các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng này luôn được chào đón trên thế giới.

Mỹ phẩm kết hợp spa: Xu hướng ưa thích của phụ nữ hiện đại - ảnh 1DeAura D’or Mystere - mỹ phẩm công nghệ cao xuất xứ từ Israel tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng vàng 24k vào làm đẹp.

T.T