NCB triển khai gói sản phẩm “Đặc quyền phái đẹp”
(PLO)-Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ra mắt chương trình “Đặc quyền phái đẹp” với 4 gói combo sản phẩm: Vui sống, Thanh xuân, Cho con và Tri ân.

Mỗi gói sản phẩm là từng giai đoạn trong cuộc đời của người phụ nữ, đem tới lựa chọn tài chính hoàn hảo nhất cho bản thân và những người họ yêu thương cùng những ưu đãi đặc biệt.

NCB triển khai gói sản phẩm “Đặc quyền phái đẹp” - ảnh 1Chương trình “Đặc quyền phái đẹp” của NCB

Với 4 gói sản phẩm: “gói Vui sống – Cô nàng năng động”; “gói Thanh xuân – Quý cô năng động”; “gói Cho con – Trái tim người mẹ” và gói Tri ân – Hiếu kính thân sinh”, những người phụ nữ có thể thỏa sức trải nghiệm và tận hưởng những lợi ích như: miễn phí phát hành, phí duy trì thẻ ATM có in hình bản thân, miễn phí thường niên năm đầu thẻ NCB Visa và miễn phí sở hữu gói tài khoản, dịch vụ Ngân hàng điện tử NCB.

Đặc biệt, với những người phụ nữ, con cái là của để dành và cha mẹ là đấng sinh thành đáng kính, nhìn thấy những người yêu thương khỏe mạnh và an nhiên chính là ước mong lớn nhất của họ. Vì thế, ngoài những lợi ích từ các dịch vụ tài chính, NCB còn đem tới sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành cho hai người lên tới 1,2 tỉ đồng để những người phụ nữ luôn an tâm với sức khỏe của những người yêu thương… 

NM