Nestlé Việt Nam vừa thông qua Ủy ban MTTQ TP.HCM, Ủy ban MTTQ TP Hà Nội, Trung ương Hội LHPN Việt Nam và các đối tác trao tặng các phần quà là sản phẩm thực phẩm, thức uống dinh dưỡng với tổng trị giá hơn 3 tỉ đồng hỗ trợ những người làm công tác tuyến đầu chống dịch COVID-19. Đó là các bác sĩ, nhân viên y tế, điều dưỡng, lực lượng công an, quân đội và tình nguyện viên tại những trung tâm cách ly tập trung tại TP.HCM, Hà Nội, Hải Dương, Thanh Hóa, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Kiên Giang và Bạc Liêu.

Nestlé hỗ trợ sản phẩm trị giá 3 tỉ đồng chống dịch COVID-19 - ảnh 1Nestlé Việt Nam trao quà tặng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM.

Trong suốt nhiều ngày qua, công tác phòng chống, chăm sóc và điều trị những người bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 được xã hội đặt lên quan tâm hàng đầu, đi cùng với đó là áp lực và thiếu hụt các chăm sóc dinh dưỡng cho bản thân của những người làm công tác. Vì vậy, Nestlé Việt Nam phối hợp với các đối tác trao tặng những sản phẩm thực phẩm và thức uống dinh dưỡng, gồm: 3.640 thùng sữa Lúa mạch Nestlé Milo, 2.500 thùng sữa nước Nestlé, 500 thùng Nestea Trà chanh, 569 thùng Nescafé; các sản phẩm nước tương, hạt nêm Maggi đến nhiều địa phương nhằm chung tay góp sức cho công tác phòng chống dịch.

Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam, chia sẻ: “Hơn bao giờ hết, chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự tận tâm, trách nhiệm và sự hy sinh lớn lao của những anh chị đang công tác tuyến đầu chống dịch. Chúng tôi mong muốn được sát cánh, chia sẻ khó khăn và đóng góp với cộng đồng. Với lòng quyết tâm và trách nhiệm, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua thách thức này”.