Ra đời tại một hội chợ lễ Phục sinh ở bang New South Wales, Úc vào năm 1934, Nestlé MILO bắt nguồn là một loại thức uống làm từ sữa, ngũ cốc, bổ sung thêm vitamin và muối khoáng cùng với hương vị chocolate.

 

Trong suốt 80 năm qua, nhãn hiệu này có mặt tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới, trải qua nhiều cải tiến về mẫu mã và chất lượng. Trong đó có công thức mới Protomalt với hàm lượng vitamin và khoáng chất bổ sung đáp ứng tốt hơn nhu cầu năng lượng vận động của bé trong độ tuổi 6-12. Không chỉ cung cấp nguồn năng lượng mỗi ngày, Nestlé MILO còn khuyến khích các em tham gia các hoạt động thể thao có lợi cho sức khỏe như giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng, giải Bóng rổ Cup MILO, Ngày hội năng lượng, Trại hè năng lượng… Dịp này, Nestlé MILO gửi lời tri ân đến các bà mẹ cùng quà tặng bộ ly thủy tinh thể thao độc đáo trong mỗi sản phẩm Nestlé MILO 400 g.

Ngày hội năng lượng Nestlé MILO vừa khởi động năm thứ ba với những hoạt động sôi nổi hơn và mở rộng hơn tại gần 300 trường học ở 12 tỉnh, thành. Đây là một sân chơi bổ ích, giúp các bé làm quen với nhiều môn thể thao và là một diễn đàn nhỏ cho các bà mẹ trao đổi kiến thức dinh dưỡng cùng chuyên gia. Chuỗi ngày hội năng lượng Nestlé MILO sẽ diễn ra đến cuối tháng 5 tại Bắc Ninh, Hải Dương, Phú Thọ, Thái Nguyên và Bắc Kạn ở khu vực phía Bắc; Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long và Đồng Tháp thuộc khu vực phía Nam.

MINH TÚ