Ngân hàng Bản Việt miễn phí dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7
(PLO)- Từ 29-5 đến 24-8, Ngân hàng Bản Việt miễn phí chuyển tiền trong 03 tháng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking và Mobile Banking khi Chuyển tiền nhanh 24/7 đến tất cả các ngân hàng và Chuyển tiền trong cùng hệ thống.

Chương trình “Chuyển tiền nhận ngay, không chờ đợi” miễn phí chuyển tiền với hạn mức lên đến 300 triệu đồng/lần và 1,5 tỉ đồng/ngày được Ngân hàng Bản Việt triển khai nhằm mang lại nhiều giá trị gia tăng hơn cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 tại Ngân hàng Bản Việt giúp khách hàng có thể chuyển và nhận tiền ngay lập tức, giao dịch bất kỳ lúc nào kể cả ngày nghỉ lễ, hạn mức giao dịch lớn, thao tác đơn giản với hệ thống xác thực bảo mật và an toàn. Với thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ bạn”,  Ngân hàng Bản Việt luôn nỗ lực tối ưu hóa các tiện ích để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Thông tin chi tiết, xin liên hệ bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; Hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn để được hỗ trợ. 

QH