Ngân hàng Bản Việt tri ân khách hàng với ngàn quà tặng
(PLO)- Một chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng trên toàn quốc nhân dịp kỷ niệm 25 ngày thành lập của Ngân hàng Bản Việt (1992 -2017) được áp dụng từ 8-12 đến 16-1-2018.

Ngân hàng Bản Việt tri ân khách hàng với ngàn quà tặng - ảnh 1

Theo đó, khách hàng cá nhân sẽ nhận ngay quà tặng là nón bảo hiểm Bản Việt và thẻ cào trúng thưởng bằng tiền mặt khi đến gửi tiết kiệm (áp dụng cho sổ tiết kiệm từ 20 triệu đồng trở lên và kỳ hạn tối thiểu 5 tháng) tại các điểm giao dịch của ngân hàng trong thời gian này.

Ngoài ra khách hàng còn nhận được mã dự thưởng quay số may mắn vào cuối chương trình với nhiều giải thưởng bất ngờ, hấp dẫn, giá trị cao. Rất nhiều phiếu mua hàng siêu thị, máy vi sóng Sharp, máy giặt Samsung và đặc biệt là hàng chục xe máy Honda Lead và Honda Vision đang chờ quý khách tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc.

Riêng với khách hàng doanh nghiệp, trong chương trình này ngân hàng Bản Việt sẽ miễn phí và giảm nhiều chi phí, gói dịch vụ (internet banking, phí chuyển tiền trong nước…) để hỗ trợ hoạt động của doanh nghiệp. Ưu đãi bất ngờ với khoản tiền gửi từ 1 tỷ đồng, khách hàng sẽ được cộng thêm 0.2%/năm vào lãi suất tiền gửi (cộng tối đa 0.2%/năm trên lãi suất niêm yết).

Điều đặc biệt bất ngờ nhất trong đợt này đó là Ngày Giao Dịch Vàng 25-12. Trong ngày này khi quý khách đến giao dịch, số lượng mã số cào trúng thưởng sẽ được tăng gấp đôi (x2), và sẽ tăng ba lần (x3) nếu như quý khách có ngày sinh nhật trùng ngày với sinh nhật Bản Việt 25-12.
Trong quá trình hoạt động và phát triển, Ngân hàng Bản Việt luôn hướng đến lợi ích của khách hàng. “25 năm sinh nhật Vàng – Ngàn quà tặng” là cơ hội ngân hàng muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng vì sự gắn bó đồng hành trong suốt một phần tư thế kỷ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn, gọi đến Hotline 1900555596. 

QH