Ngân hàng Bản Việt triển khai gói vay ưu đãi 3.500 tỉ đồng
(PLO)- Ngân hàng Bản Việt tung hai gói vay lên đến 3.500 tỉ đồng dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Từ ngày 21-11, Ngân hàng Bản Việt chính thức tung ra thị trường cùng một lúc hai gói vay lên đến 3.500 tỉ đồng dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8,5%/năm.

Ngân hàng Bản Việt triển khai gói vay ưu đãi 3.500 tỉ đồng - ảnh 1

Theo đó, đối với khách hàng cá nhân, Ngân hàng Bản Việt dành gói vay 2.000 tỉ đồng để đáp ứng các nhu cầu về tiêu dùng cuối năm, đặc biệt là dịp lễ, tết đang đến gần. Những gia đình cần sửa sang nhà cửa hay những hộ kinh doanh cần mua sắm hàng hóa bán dịp tết thì đây sẽ là cơ hội lớn để thực hiện mong muốn của mình.

Điểm nổi bật trong gói vay 2.000 tỉ đồng này là bên cạnh mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường hiện nay (từ 9,39%/năm), khách hàng cá nhân có rất nhiều sự lựa chọn cho kỳ cố định đầu tiên, tối đa lên đến 24 tháng, sau kỳ đầu tiên này biên độ lãi suất ưu đãi hơn so với thông thường.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), Ngân hàng Bản Việt mang đến một gói vay đặc biệt 1.500 tỉ đồng với lãi suất chỉ từ 8,5%/năm (lãi suất vay giảm từ 0,5%/năm đến 1%/năm so với mức lãi suất thông thường), tạo điều kiện để doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, góp phần gia tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh, giải tỏa áp lực tìm kiếm vốn giá rẻ của SME. Đây cũng là chương trình nằm trong kế hoạch triển khai các gói vay ưu đãi để hỗ trợ vốn cho các khách hàng thuộc lĩnh vực ưu tiên.

Cùng một lúc triển khai hai gói vay ưu đãi lên đến 3.500 tỉ đồng dành cho cả hai nhóm khách hàng, Ngân hàng Bản Việt kỳ vọng sẽ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng và kinh doanh của khách hàng nói chung trong giai đoạn cuối năm đầy bận rộn.

Điều này cũng cho thấy những hoạt động của ngân hàng luôn bám sát định hướng chung của Nhà Nước, đồng thời luôn tập trung đẩy mạnh các chương trình tín dụng nhằm hỗ trợ tối đa cho nhóm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Để được tư vấn các gói vay phù hợp, khách hàng có thể liên hệ bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; hoặc gọi hotline 1900555596; truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.

Ngân hàng Bản Việt triển khai gói vay ưu đãi 3.500 tỉ đồng - ảnh 2

Ngân hàng Bản Việt được thành lập từ năm 1992. Trải qua 26 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của khách hàng. Ngân hàng đã hoạch định và triển khai chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 với thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN” để mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng. 

QH