Đợt giảm lãi suất cho vay này nằm trong chiến dịch “Cùng Ngân hàng Shinhan làm chủ cuộc sống khát khao” với mục tiêu trở thành tổ chức tài chính tin cậy cho hành trình hướng đến cuộc sống mơ ước của khách hàng.

Với nhu cầu mua nhà, Ngân hàng Shinhan giảm lãi suất xuống còn 6,5%/năm cố định 12 tháng; giảm còn 7,4%/năm cố định 24 tháng và giảm xuống 8,0%/năm cố định 36 tháng. Ngoài ra, Ngân hàng Shinhan triển khai gói vay mua nhà, lãi suất cố định trong 48 tháng với lãi suất chỉ 8,7%/năm. Đặc biệt, chương trình hỗ trợ lãi suất lần này còn được áp dụng cho mục đích vay xây dựng, sửa chữa nhà của khách hàng.  

Ngân hàng Shinhan giảm lãi suất vay mua nhà, sắm ô tô - ảnh 1Khách hàng giao dịch tại ngân hàng Shinhan

Với nhu cầu mua xe, lãi suất cho vay được giảm xuống 7,5%/năm cho thời gian cố định 12 tháng; 8,0%/năm cho thời gian cố định 24 tháng và 8,6%/năm cho thời gian cố định 36 tháng. Đối với khách hàng có thu nhập chuyển khoản qua ngân hàng từ 40 triệu sẽ được giảm thêm 0,5% trên mức lãi suất hiện hành. Bên cạnh đó, khi mua các dòng xe Toyota, Hyundai, Ford, Mitsubishi, Mercedes-Benz, Thaco và Honda, khách hàng còn được hưởng mức ưu đãi lãi suất từ 0,1% đến 0,3% so với biểu lãi suất công bố…

* Ngân hàng Shinhan cũng vừa khai trương chi nhánh Phú Mỹ (đặt tại Trung tâm Thương mại KNG, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Sự kiện lần này đánh dấu bước phát triển mới của ngân hàng trong việc mở rộng quy mô hoạt động, nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng lên 37 trên toàn quốc.