Ngân hàng Shinhan ký hợp tác với hàng loạt đối tác
(PLO)-Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty IDICO – Công ty Cổ phần (IDICO)…

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác được ký kết với IDICO, Ngân hàng Shinhan và IDICO sẽ hợp tác triển khai giới thiệu khách hàng và tài trợ tín dụng cho các công ty có nhu cầu đầu tư và phát triển trong khu công nghiệp do IDICO làm chủ đầu tư.

Ngân hàng Shinhan ký hợp tác với hàng loạt đối tác - ảnh 1Lễ ký hợp tác giữa Ngân hàng Shihan và IDICO

Ngân hàng Shinhan cũng sẽ xem xét cấp tín dụng cho IDICO để bổ sung vốn lưu động cũng như hỗ trợ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng các khu công nghiệp và các dự án thuộc IDICO. Thỏa thuận hợp tác này còn giúp Ngân hàng Shinhan cơ hội cung cấp các dịch vụ, sản phẩm tài chính ưu việt, ưu đãi đặc biệt dành cho cán bộ công nhân viên của IDICO.

Trước đó tại Hà Nội, Ngân hàng Shinhan cũng đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường Quốc tế St. Mary’s (St. Mary’s) và Học viện Jello (Jello Academy), nhằm hỗ trợ các chương trình tài chính đặc biệt dành cho học sinh, phụ huynh của hai trường với lãi suất 0%; đồng thời cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính ưu việt đến học sinh, giáo viên và cán bộ nhân viên.

Sắp tới, Ngân hàng Shinhan đẩy mạnh cung cấp các sản phẩm/dịch vụ tiện ích với độ bảo mật cao cho khách hàngthông qua hệ thống ngân hàng số; mở rộng mối quan hệ hợp tác, đồng hành với các tổ chức, doanh nghiệp, như: bảo hiểm, giáo dục, tài chính công nghệ... 

MẪN PHI