'Ngày Chubb vì Cộng đồng 2019' tại Việt Nam
(PLO)- Tham gia chương trình có 35 tình nguyện viên là nhân viên của Chubb Life Việt Nam và Chubb Việt Nam.

Hai công ty thuộc Tập đoàn Chubb tại Việt Nam, đó là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) và Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam (Chubb Việt Nam) vừa phối hợp tổ chức “Ngày Chubb vì Cộng đồng 2019” tại Trường Tiểu học Tân Đông (điểm trường Ấp 2), xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

Kể từ năm 2012, “Ngày Chubb vì Cộng đồng” đã trở thành một nét đẹp văn hóa thường niên của Tập đoàn Chubb tại châu Á-Thái Bình Dương. Theo đó, nhân viên toàn tập đoàn cùng chung tay tổ chức những dự án hỗ trợ cộng đồng, đem lại sự hỗ trợ về tinh thần và vật chất cho những em học sinh có hoàn cảnh kém may mắn.

'Ngày Chubb vì Cộng đồng 2019' tại Việt Nam - ảnh 1Trao gói tài trợ và 80 suất học bổng cho Trường Tiểu học Tân Đông, Long An

Trường Tiểu học Tân Đông là trường có cơ sở vật chất xuống cấp, gồm năm lớp học với 80 em học sinh, trong đó có nhiều em thuộc diện khó khăn và một số em bị khuyết tật. Trong khuôn khổ chương trình, hai công ty thuộc Tập đoàn Chubb đã tài trợ gần 120 triệu đồng để xây mới công trình nhà ăn, nhà xe, hàng rào và tu sửa nhà vệ sinh, mang đến cho các em một không gian học tập và sinh hoạt khang trang hơn. Cũng trong dịp này, hai công ty đã trao 80 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tham gia chương trình có 35 tình nguyện viên là nhân viên của Chubb Life Việt Nam và Chubb Việt Nam. Dưới sự hướng dẫn của các tình nguyện viên, các em học sinh đã trang trí lớp học với những hình ảnh nhiều màu sắc, tăng sự thích thú và tính sáng tạo trong mỗi giờ học; chung tay làm sạch khuôn viên trường và tham gia hội thao mini với nhiều trò chơi vận động thú vị.

Đặc biệt, nhân sự kiện này, Chubb Life Việt Nam và Chubb Việt Nam đã phối hợp cùng OpenM - Tổ chức xã hội hoạt động về lĩnh vực giáo dục, thực hiện chương trình giáo dục kỹ năng sống, trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong việc phòng tránh xâm hại cho hơn 1.000 em học sinh của Trường Tiểu học Tân Đông và các trường tiểu học, THCS lân cận của Long An.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Chubb Life Việt Nam và ông Đặng Hoàng Tùng, TGĐ Chubb Việt Nam, cùng chia sẻ: “Những nỗ lực hỗ trợ cộng đồng của toàn thể nhân viên Chubb trong nhiều năm qua là minh chứng cho cam kết thực hiện trách nhiệm với cộng đồng nơi Chubb hoạt động. Những hành động nhỏ sẽ góp phần vun đắp thêm nền tảng giáo dục vững vàng cho thế hệ trẻ Việt Nam, giúp các em có niềm khích lệ trong học tập, hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn”. 

MẪN PHI