NH Bản Việt: “Gửi 1 – Nhận 3” lãi suất hấp dẫn
(PLO)- Chào mừng lễ Quốc Khánh 2-9 và tri ân khách hàng tiết kiệm cá nhân, Ngân hàng (NH) Bản Việt triển khai chương trình khuyến mãi “Gửi 1 – Nhận 3” với nhiều quà tặng cùng ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng gửi tiết kiệm từ 28-8 đến 13-10 (hoặc đến khi hết quà tặng).

Khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ 1 đến 9 tháng tại NH Bản Việt có cơ hội nhận ngay các quà tặng với tổng giá trị lên đến 2 tỉ đồng cũng như hưởng mức lãi suất hấp dẫn.

Cụ thể, khi khách hàng gửi mới hoặc tái tục số tiền tối thiểu 20 triệu đồng sẽ được nhận ngay quà tặng trao tay là 1 áo mưa hoặc 1 hộp dụng cụ học tập. Với mức tiền gửi mới từ 50 triệu đồng trở lên hoặc tái tục từ 70 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận thêm 1 phần quà thứ 2 là nón bảo hiểm, ba lô du lịch, thố cơm Minh Long hoặc Bộ thố thủy tinh Lock&Lock. Đặc biệt, khi khách hàng gửi kỳ hạn gửi 06 tháng sẽ nhận thêm món quà may mắn thứ 3.

Bên cạnh “Gửi 1 - Nhận 3”, NH Bản Việt cũng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể liên hệ Hotline 1800 555 599 hoặc các điểm giao dịch của NH Bản Việt trên toàn quốc.

QH