NH Bản Việt phát hành chứng chỉ tiền gửi lãi suất 10,2%/năm
(PLO)- Ngân hàng (NH) Bản Việt vừa phát hành chứng chỉ tiền gửi ghi danh dành cho khách hàng cá nhân và các tổ chức với lãi suất lên đến 10,2%/năm.

Theo đó, chứng chỉ tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân có mệnh giá từ 10 triệu đồng và khách hàng tổ chức có mệnh giá từ 100 triệu đồng với bốn kỳ hạn cố định: 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng và 60 tháng. Tương ứng với các kỳ hạn gửi là mức lãi 9,5%/năm, 9,8%/năm, 10,0%/năm và 10.2%/năm.

Đặc biệt, lãi suất chứng chỉ tiền gửi được cố định trong suốt thời hạn gửi và tiền lãi được trả định kỳ sáu tháng, 12 tháng hoặc cuối kỳ. Chủ sở hữu chứng chỉ tiền gửi còn được tự do chuyển nhượng dưới nhiều hình thức bất cứ lúc nào và vẫn được hưởng mức lãi suất cạnh tranh so với hình thức gửi tiết kiệm thông thường cùng kỳ hạn và khoản tiền gửi.

NH Bản Việt phát hành chứng chỉ tiền gửi lãi suất 10,2%/năm - ảnh 1Khách hàng giao dịch tại một chi nhánh của NH Bản Việt.

Sau khi kết thúc kỳ hạn chứng chỉ tiền gửi, nếu khách hàng không đến thanh toán ngày đáo hạn, NH Bản Việt sẽ hỗ trợ chủ động chuyển khoản tiền vốn ban đầu và lãi phát sinh vào tài khoản thanh toán mở tại Bản Việt.

Việc phát hành chứng chỉ tiền gửi với mức lãi suất hấp dẫn, NH Bản Việt hy vọng sẽ mang đến thêm sự lựa chọn cho khách hàng trong việc tĩnh lũy các khoản tiền nhàn rỗi của mình. Đây cũng là một hướng đầu tư hiệu quả dành cho các khách hàng cá nhân hay khách hàng tổ chức muốn sinh lời từ nguồn tiền của mình. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của NH Bản Việt; hotline 1900555596; hoặc truy cập website: www.vietcapitalbank.com.vn.

Chứng chỉ tiền gửi ghi danh là một giấy tờ có giá do NH Bản Việt phát hành để chứng nhận rằng người sở hữu chứng chỉ này đã gửi tiền vào NH và hưởng một khoản lợi tức là lãi suất cam kết. Chủ sở hữu chứng chỉ tiền gửi được quyền cho, tặng và chuyển nhượng theo quy định của pháp luật và NH Bản Việt. Một tên gọi khác hay được gọi là CD (xuất phát từ cụm từ “Certificate of Deposit”).

NH Bản Việt phát hành chứng chỉ tiền gửi lãi suất 10,2%/năm - ảnh 2Chứng chỉ tiền gửi của Ngân hàng Bản Việt.

NH Bản Việt được thành lập từ năm 1992. Trải qua 26 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, NH Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính NH với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của khách hàng. NH đã hoạch định và triển khai chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 với với thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN” để mục tiêu trở thành NH bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng.

QH