Nhận quà khi gửi tiền tiết kiệm tại VietinBank - ảnh 1

Từ ngày 10-10 đến hết 10-11, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) triển khai chương trình khuyến mãi “Gửi tiền tích lũy đón quà thêm vui” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm bằng tiền đồng ở các tỉnh thuộc khu vực ĐBSCL, miền Trung, Tây Nguyên và ở hai TP lớn là Hà Nội, TP.HCM.

Chương trình sẽ dành hơn 18.000 phần quà với tổng giá trị lên tới gần 1,5 tỉ đồng trao cho khách hàng gửi tiết kiệm bằng tiền đồng trong thời gian nói trên.

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm từ 200 triệu đồng trở lên (kỳ hạn một tháng, hai tháng hoặc ba tháng) trả lãi cuối kỳ sẽ được tặng một áo mưa hoặc một mũ bảo hiểm của VietinBank. Các sản phẩm quà tặng được VietinBank thiết kế đẹp mắt, chất lượng tốt sẽ là món quà hữu ích mang tới sự thuận tiện, an toàn cho quý khách trên mỗi chặng đường.

Danh sách các chi nhánh VietinBank áp dụng ưu đãi và thể lệ chi tiết của chương trình xem ở link: https://www.vietinbank.vn/vn/tin-tuc/Nhan-qua-khi-gui-tien-tiet-kiem-tai-VietinBank-20171010135006.html.

Với vị thế ngân hàng hàng đầu Việt Nam cùng uy tín được vun đắp qua hơn 29 năm xây dựng và phát triển, VietinBank là địa chỉ gửi tiền tin cậy của quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.