Nhiều khuyến mãi ở Co.op Mart Hòa Hảo, Satrafoods

Thứ Tư, ngày 12/12/2012 - 00:25

Nhân dịp khai trương Siêu thị Co.op Mart Hòa Hảo (tại cao ốc B Ngô Gia Tự, đường Hòa Hảo, quận 10) sẽ tổ chức nhiều gói khuyến mãi với 26.000 sản phẩm, như:

thực phẩm, hóa mỹ phẩm, may mặc, đồ chơi, hàng lưu niệm… đặc biệt là gói quà miễn phí, đặt hàng qua điện thoại, giao hàng tận nơi miễn phí trong bán kính 5 km cho khách hàng có hóa đơn 200.000 đồng trở lên. Cụ thể, Co.op Mart Hòa Hảo có bốn chương trình khuyến mãi lớn, trong đó có giải thưởng rút thăm để trúng xe Honda Lead, tặng điểm thưởng cho thành viên, giảm giá đến 50% cho 350 mặt hàng thiết yếu như thịt heo, cá, trái cây và nhiều quà tặng giá trị khác.

l Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) vừa khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods tại 262 Lê Trọng Tấn, quận Tân Phú với hơn 2.000 mặt hàng thiết yếu thực phẩm và phi thực phẩm. Dịp này cửa hàng có nhiều khuyến mãi cho người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm.

TÚ UYÊN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM